11/11/2019 16:43

Nữ phụ xe buýt bị hành hung đúng ngày 20/10: Khởi tố, truy bắt khẩn cấp 2 đối tượng

Ngay sau khi tiếp nhận được đơn trình báo của chị Đỗ Thuý H. (27 tuổi, ở xã Hoà Phú, huyện Ứng Hoà, Hà Nội) nhân viên phụ xe buýt tuyến 103B Mỹ Đình - Chùa Hương thuộc đơn vị Xí Nghiệp buýt Cầu Bươu bị nhóm thanh niên xăm trổ hành hung trưa ngày 20/10 đơn vị đã nhanh chóng vào cuộc điều tra xác

nữ phụ xe bị đánh, nữ nhân viên, phụ xe buýt,  Công an huyện Ứng Hoà

Sau khi bị hành hung, chị H. được lái xe chở đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương vùng mặt và vụ việc khiến tinh thần chị bị hoảng loạn.

Theo đó, cơ quan điều tra đã xác định được danh tính 5 đối tượng đi xe buýt trong đó có 2 đối tượng tham gia hành hung chị H. gồm Trịnh Minh Hiếu (SN 1995, quê thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hoà, Hà Nội) và Tưởng Kim Hồng (SN 1987, trú tại Tảo Dương Văn, huyện Ứng Hoà).

Qua xác định thương tích trên người nạn nhân, cơ quan công an đã tiến hành giám định thương tật đồng thời ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trịnh Minh Hiếu và Tưởng Kim Hồng. Tuy nhiên, khi xuống địa bàn truy xét, tất cả các đối tượng trên đã bỏ trốn. Hiện, cơ quan công an đang tiến hành truy bắt và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

nữ phụ xe bị đánh, nữ nhân viên, phụ xe buýt,  Công an huyện Ứng Hoà

Nữ phụ xe 9X cho biết bản thân bị đánh vào đúng ngày 20/10, ngày cả nước tôn vinh phái yếu khiến chị cảm thấy rất tổn thương. Ảnh: BGT

Chiều cùng ngày, Công an huyện Ứng Hoà cũng vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi “Gây rối trật tự công cộng và Cố ý gây thương tích” nhóm đối tượng hành hung nữ phụ xe.

Qua điều tra ban đầu, khoảng 12h45 ngày 20/10 xe buýt BKS 29B-188... đang chở khách (chiều từ Bến xe Mỹ Đình đi Bến xe Hồng Quang) đến khu vực Xà Kiều, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội thì có 1 thanh niên đứng giữa đường chặn xe dừng lại.

Sau đó, thanh niên này cùng 3 thanh niên khác lên xe, cả nhóm nói chuyện rất nhiều, có những lời lẽ thô tục làm mất trật tự và còn trêu ghẹo lái xe và phụ xe buýt. Sự việc làm ảnh hưởng đến các hành khách khác trên xe nên chị H. nhắc nhở.

Lúc này, 1 đối tượng xông vào đạp vào người chị H. nên chị phản ứng. Thấy vậy, 3 người trong nhóm thanh niên xông vào đánh nạn nhân chấn thương.

Sau khi hành hung chị H., một người trong nhóm thanh niên đã đưa 1 triệu đồng để chị H. đi mua thuốc nhưng nữ nhân viên không cầm.

Nhóm này đưa cho lái xe buýt và yêu cầu người này mua thuốc nhưng lái xe cũng không cầm. Khi xe buýt đến điểm dừng chân gần Sân vận động Ứng Hoà thì nhóm đối tượng trên nhanh chóng rời khỏi xe.

Sau sự việc, ông Ngô Văn Hùng - Giám đốc Xí nghiệp Xe buýt Cầu Bươu, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội cho biết, việc các thanh niên có hành động côn đồ đánh người giữa ban ngày trước sự chứng kiến của các hành khách đi xe, thể hiện sự coi thường pháp luật, gây mất an toàn giao thông, đe dọa tính mạng của nhiều hành khách đi xe, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn, gây tâm lý bất an, hoang mang, lo sợ cho hành khách đi xe, công nhân lái xe, nhân viên phục vụ của doanh nghiệp và khiến dư luận xã hội rất bức xúc.

Vì vậy, Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu kính đề nghị các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng bảo vệ luật pháp điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của luật.

Tags:

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Trẻ hay ĐÒI HỎI, muốn gì phải có bằng được: Tưởng rằng không ngoan nhưng lại là dấu hiệu của sự phát triển tư duy rất đặc biệt

Trẻ hay ĐÒI HỎI, muốn gì phải có bằng được: Tưởng rằng không ngoan nhưng lại là dấu hiệu của sự phát triển tư duy rất đặc biệt


Cưới 2 năm vẫn không thể động phòng do một điều khó nói

Anh N., 24 tuổi (Tuyên Quang), kết hôn được hai năm nhưng cả anh và vợ đều chưa thể thực hiện được thiên chức vợ chồng. Lý do là mỗi khi dương vật cương cứng, anh N. lại cảm thấy đau đớn và dương vật bị cong xuống dưới một cách rõ rệt. Tình trạng này khiến mọi nỗ lực quan hệ tình dục đều không thành công, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ.


Nữ sinh 19 tuổi suýt mất khả năng làm mẹ

Mới 19 tuổi, T.A đã phải đối mặt nguy cơ mắc ung thư nội mạc tử cung khi lớp niêm mạc dày bất thường tới 7,7cm, gấp gần 7 lần mức cho phép.




Thu về gần 8.000 tỷ từ bán vé số, Vietlott vươn lên thành công ty lớn thứ 2 nhưng lợi nhuận chỉ đứng thứ 22 trong ngành

Thu về gần 8.000 tỷ từ bán vé số, Vietlott vươn lên thành công ty lớn thứ 2 nhưng lợi nhuận chỉ đứng thứ 22 trong ngành


Thi công 2 tuyến cao tốc nghìn tỷ, Đèo Cả chỉ ra thách thức lớn trước mục tiêu thông tuyến năm 2025

Thi công 2 tuyến cao tốc nghìn tỷ, Đèo Cả chỉ ra thách thức lớn trước mục tiêu thông tuyến năm 2025


Công ty giá trị hơn 152.000 tỷ đồng, lớn thứ 12 TTCK Việt nói gì trước nguy cơ bị hủy niêm yết cổ phiếu?

Công ty giá trị hơn 152.000 tỷ đồng, lớn thứ 12 TTCK Việt nói gì trước nguy cơ bị hủy niêm yết cổ phiếu?